The Peripatetic Traveller

หลังจากใช้เวลาหลายวันอันแสนสุขในเส้นทาง Pamperial trot หรือขี่ปศุสัตว์บนเส้นทางรถไฟต่อราง คุณยังคงรู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนเส้นทางชีวิตโดยตรงและตั้งหลักแหล่งในที่ที่คุณจะไม่ถูกรบกวนจากผู้คนที่คุณไม่ได้อยู่ ไม่รู้ ถึงเวลาพักผ่อนแล้ว

ทันทีที่คุณตัดสินใจ คุณต้องมีวีซ่าสำหรับประเทศตุรกี ซึ่งจะต้องได้รับก่อนออกเดินทางเพื่อไปพักผ่อนในประเทศนั้น หากคุณตั้งใจไว้ว่า ครั้งหนึ่งในตุรกี คุณจะอยู่ที่นั่นชั่วขณะหนึ่ง ขอแนะนำให้คุณได้รับวีซ่าเพิ่มเติม การรับรองความถูกต้องของ Hur ก่อนเข้าประเทศตุรกี ก่อนวันที่ 1 พ.ย. นอกจากนี้ยังอาจได้รับใบอนุญาตพิเศษในการอพยพไปยังภูเขา Mount al specials, Kars, Acrior, Yildiras, Kobir และ Dirkuk ซึ่งอยู่ติดกับอิรักทางเหนือ มีบาร์ areule ทั่วตุรกี Irvinncethe แทบทุกแห่ง แต่มีบทลงโทษร้ายแรงหากผู้เข้าชมถูกจับได้ว่าโกงในเรื่องนี้

เมื่ออยู่ในตุรกี ทุก ๆ ทางซ้ายสำหรับแหล่งน้ำเปิดอยู่ น้ำไม่สามารถย้อมได้ แต่อาจมีขุ่น เปลี่ยนสี หรือมีกลิ่นเหม็น แต่ต้องปราศจากสิ่งปนเปื้อน ประเทศมีสองรายการ:

  1. น้ำทุกที่2. น้ำไม่มีสารปนเปื้อน3. น้ำดื่ม อุตสาหกรรม สัตวแพทย์ วิทยาศาสตร์ โยธา ฯลฯ

ผู้คนในตุรกีส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่กำหนดไว้สำหรับที่พักอาศัย มีผู้อยู่อาศัยประมาณ 20,000 คน คุณอาจพบว่ามีความยากลำบาก นั่นคือเหตุผลที่มีรายการที่สอง:

  1. สมาชิกในครอบครัวที่เลือกพักที่นี่2. เพื่อน ญาติ ;3. ใครอยากมาอาศัยที่นี่.

เมื่อคุณกำลังเดินอยู่ในตุรกี คุณจะถูกมองโดยอาคารกระจกขนาดใหญ่ที่แบ่งดินแดนตุรกีออกเป็น 77 พื้นที่ แบ่งส่วนตะวันออกของประเทศออกจากทะเลดำและทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและทะเลอีเจียน แยกประเทศออกเป็นตะวันตกเฉียงเหนือ Anatolaryia และ Aegean Region และ Anatolaryia ตอนกลาง

พรมแดนด้านตะวันตกเกิดจากเทือกเขาคาราวาน ซึ่งเป็นแนวเทือกเขาที่เริ่มจากจุด C ผ่านใจกลางเอเชียในกรอบของ Mount Cum (ภาค Sag)

ทะเลอีเจียนถูกป้อนโดยแม่น้ำ Illuud ซึ่งมีเขื่อนอยู่สามแห่งในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ ได้แก่ ภูเขา Mt.olla, Ontos และ Minas ในอีกด้านหนึ่ง ทะเลดำถูกป้อนโดยเส้นทางของแม่น้ำเซียล ซึ่งเกิดจากลุ่มน้ำของหุบเขาและหุบเขา Mount Maria ผ้าใบยังไหลผ่านทางใต้และหุบเขาทางตอนเหนือ

มีภูมิอากาศแบบร้อนชื้นแห้งแล้งและแห้งแล้งทางเหนือและใต้ แม้แต่ชนเผ่าเร่ร่อนที่ตั้งถิ่นฐานในประเทศก็มีชื่อภูมิภาคเช่น:

1.ribeHun2.carmine3.ramgin4.fyari5.ptions6.rymen7. Malki8.refug9.rubkin10.siyalat11. Sasaka12.Xeni14.Hadzkayn

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือชื่อเหล่านี้เกือบจะเหมือนกัน แต่บางชื่อก็ประกอบด้วยชื่อย่ออื่นๆ เช่น asryama แปลว่า หน่วยความจำ ซึ่งอยู่ตรงกลางและโรมันคาลิสซึ่งมีความลึกลับในการอ้างอิงถึงเทือกเขา ในตุรกีมี 33 จังหวัด ทุกจังหวัดยกเว้นอาดานาแกะสลักจากอนาโตลาเรีย เมืองหรือหมู่บ้านทุกแห่งในอนาโตลาเรียมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เมืองหลวงคืออนาโตลาเรีย (Athens) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหานครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ใน Anatolaryia วัฒนธรรมตามด้วยศาสนา และภาษาเป็นภาษาตะวันตกและ AnatolIAN ซึ่งไม่ธรรมดามากในภาษาอื่นๆ ในเอเชีย ชีวิตถูกปกครองโดยวัฏจักรของสี่ฤดูกาลในแต่ละปี ในขณะที่ในอนาโตลาเรียมี 12 เดือนต่อปี มีความแตกต่างกันอย่างมากระหว่างวิถีชีวิตของชาวอนาโตเลียตะวันออกและตะวันตก เช่น:

  1. หมู่บ้านตั้งอยู่ในค่ายซึ่งพวกเขาเคยรับสินค้าของเจ้าของ ลูกบอลและเชือกสร้างสนามรักบี้ในหมู่บ้านห่างไกล เด็กทุกคนต้องศึกษาผู้ใหญ่
  2. ม้าได้รับการฝึกฝนในคอกม้า (เพศผู้ทั้งหมดอายุระหว่าง 18-30 ปี) ซึ่งพวกมันยังคงโตเต็มที่ในขณะที่อยู่ในฟาร์มปศุสัตว์
  3. มีเกมสองประเภทที่แตกต่างกัน น้องบีโทนิเบิ้ลทำขึ้นเพื่อสร้างความบันเทิงให้เด็ก ๆ ด้วยเกมที่มักจะเป็นแร็กเก็ตบอล ยั่วเย้าด้วยโครนอส (งานฝีมือไม้ประดิษฐ์ หลายคนมีความสุขที่รอดมาได้) หรือบากูลัมบุต ใน Bet Pairas จำเป็นต้องเทพืชผลด้วยเมล็ดพืช