A Darker Shade of Magic

คลาส Mage ในวิดีโอเกมเล่นตามบทบาทส่วนใหญ่จัดเป็นคลาส “ควงเวทมนตร์” ใน Dire Grove หัวหน้ากลุ่มล่าสัตว์ไม่ได้มองว่ากลุ่มผู้วิเศษเป็นภัยคุกคามหลัก แต่กลับมอบอำนาจการยิงให้กับกลุ่มนักรบ ความท้าทายที่แท้จริงใน Dire Grove ดูเหมือนจะเป็นการควบคุมองค์ประกอบทางอากาศของเกม โดยใช้คาถาที่ไม่ได้ร่ายไปยังนักล่า

การควบคุมอากาศช่วยให้คุณเน้นจุดแข็งของคุณ ตรงข้ามกับคู่ต่อสู้ของคุณ คุณมีคลังแสงของคาถาที่จะพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพในการควบคุมธาตุ แบบฟอร์ม Huntress และ Moonkin มีความสามารถสนับสนุนเฉพาะตัวซึ่งมีประโยชน์ในการปกป้องกลุ่มของคุณจากอันตรายในยามค่ำคืน

ร่าง Moonkin อยู่ในรูปของค้างคาวขนาดใหญ่ที่น่ากลัว นี่ไม่ใช่การทดแทนการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน นอกจากขนาดที่ใหญ่แล้ว ร่าง Moonkin ยังเพิ่มความสามารถในการรักษาอีก 10% ให้ผู้ร่ายด้วย หากนี่คือสไตล์การเล่นของคุณ รูปแบบของ Moonkin อาจเป็นประโยชน์อย่างมาก ผู้วิเศษยังสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้หลังจากฆ่า Moonkin Moonkin เป็นคู่ต่อสู้ที่ทรงพลัง และการรวมความสามารถของทั้งสองเข้าด้วยกันจะทำให้คุณชนะการต่อสู้มากมาย

อย่างไรก็ตาม มนุษย์หมาป่านั้นอ่อนแอต่อความเสียหายทางกายภาพ และควบคุมได้ยากมาก คุณจะพบว่าขั้นตอนของหมาป่าในเกมมีประโยชน์ในการพัฒนาทักษะของคุณมากกว่าผู้วิเศษ

ที่จะหา Molineonite Crystals

แร่นั้นหาได้ไม่ง่าย เส้นทางที่ดีที่สุดน่าจะเป็นวัดของปากน้ำ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของทางแยก ที่วัดนี้ มองไปรอบๆ เสาเพื่อดูแร่ในขั้นต้น คุณจะพบเตียงแร่สี่เตียงรอบ ๆ วัด และรอบ ๆ เตียงนี้มีแร่ธาตุมากมายสำหรับเหมือง คุณจะต้องเคลื่อนไปรอบๆ พื้นที่เล็กน้อยเพื่อค้นหาความเป็นไปได้ของแร่ทั้งหมด แต่โดยทั่วไปแล้วจะไม่ใช่ทางเลือกที่ยากในการเดินทางไปทำเหมืองแร่

ขายอัญมณี

คุณสามารถทำเงินได้ดีพอสมควรโดยการขายอัญมณีที่คุณขุด เนื่องจากอัญมณีเหล่านี้ใช้ในการผลิตชุดเกราะและอาวุธ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะขายดี คุณมีพื้นที่ส่วนใหญ่ของแผนที่ที่สามารถทำงานได้ และด้วยการเชื่อมต่อวัตถุดิบต่างๆ เข้าด้วยกัน คุณจะสามารถสร้างกำไรมหาศาลได้ หากคุณมีเวลา ก็เป็นวิธีการทำเงินที่สนุกอย่างแน่นอน เพียงระวังอย่าเพิกเฉยต่อเควสตำนานใด ๆ เพราะสามารถทำกำไรได้มาก

ท่องจำทุกอาชีพ

ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องใช้วัสดุที่หลากหลายสำหรับอาชีพของพวกเขา และควรจำไว้ว่าวัสดุใดมีค่ามากกว่า และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีผู้ซื้อวัสดุของคุณหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หากคุณจำข้อมูลนี้ได้ คุณก็จะสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีกิจกรรมที่ทำกำไรได้มากที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าตัวละครของคุณจะสร้างเศรษฐกิจที่มั่งคั่งและมีความสุข

ไอเท็มส่วนใหญ่ที่คุณจะพบในระหว่างเกมสามารถใช้เพื่อสร้างวัสดุสำหรับไอเท็มอื่น ๆ หรือใช้เพื่อขายผลิตภัณฑ์ การรู้ว่าไอเท็มใดทำกำไรหรือจำเป็นมากที่สุด จะช่วยให้คุณสร้างทองมากมายในเกม แม้ว่าจะไม่มีคำแนะนำอย่างเป็นทางการในการเพิ่มทักษะการประดิษฐ์ของคุณ แต่ก็มีคำแนะนำบางประการที่คุณสามารถใช้ได้:

การเล่นแร่แปรธาตุและสมุนไพร

การใช้การเล่นแร่แปรธาตุและสมุนไพรเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำเงินเพราะคุณสามารถสร้างยา andotes ที่เป็นที่ต้องการในร้านค้าต่างๆ คุณยังมีความสามารถในการแปลงร่างผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับตัวละครในเกม เช่น ผ้าขนสัตว์และผ้าลินิน

ทำอาหารและตกปลา

แม้ว่าทั้งสองอาชีพนี้จะทำกำไรได้น้อยที่สุด แต่ก็ยังเป็นที่ต้องการของผู้ที่ต้องการทำสกิน อาวุธ ใต้วงแขน และคันเบ็ด คุณจะสามารถขายปลาของคุณให้กับตัวละครที่ต้องการได้ และวัตถุดิบก็ง่ายพอที่จะใช้สร้างไอเท็มอื่นๆ

  1. ตูดสาวบริสุทธิ์

หากคุณเป็นจอมเวทย์ คุณมีแต้มพิเศษสองสามแต้มเพื่อสร้างทองจำนวนมากอย่างรวดเร็ว ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และคุณจะสามารถก้าวหน้าได้เร็วกว่าผู้เล่นอื่นมาก

จำไว้ว่าคุณควรมีเวลามากในการทำงานกับทองคำ เพราะเมื่อคุณเลเวลตัวละครแล้ว คุณจะไม่มีค่าประสบการณ์มากพอสำหรับการทำทอง สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือใช้เวลาสองสามชั่วโมงต่อวันเพื่อสร้างทองอย่างรวดเร็วใน WoW ให้เวลากับตัวเองและยึดมั่นกับมัน ก่อนที่คุณจะรู้ตัว คุณจะสามารถซื้ออุปกรณ์ที่ตัวละครของคุณต้องการและเริ่มเล่นได้เหมือนที่มืออาชีพทำ

คุณจะต้องมีความอดทนเยอะๆ และอย่ากลัวที่จะผิดหวังในบางครั้ง อย่างไรก็ตาม ในที่สุด คุณจะมีทองคำพิเศษเพื่อซื้ออุปกรณ์ทุกอย่างที่คุณต้องการ